Phương thức thanh toán

Tại www.cokhidienhungthinh.com chúng tôi hiện đang áp dụng các hình thức thanh toán sau :
1. Chuyển khoản:
Khách hàng đã từng mua hàng tại website www.cokhidienhungthinh.com và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi thì khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán bằng chuyển khoản để tối ưu hóa về chi phí và thời gian cho khách hàng. Thông tin tài khoản sẽ được hướng dẫn cụ thể khi khách hàng hoàn thành hóa đơn, sau đó công ty chúng tôi sẽ gởi hóa đơn giá trị gia tăng khi chúng tôi giao hàng đến tay khách hàng. 
Thông tin chuyển khoản:
 CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐIỆN HƯNG THỊNH

 Số tài khoản: 012 01 0967206 0001
Tại: Ngân Hàng Cổ Phần Thương Mại Sài Gòn (SCB) – Chi Nhánh Hóc Môn

 2. Nhận hàng và thanh toán tiền mặt:
      Khách hàng có thể lựa chọn phương án thanh toán này đối với một số trường hợp hạn chế do chúng tôi quyết định hoặc đơn hàng có giá trị lớn theo luật định phải thông qua phương thức thanh toán chuyển khoản như trên. Trong trường hợp khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ  thỏa thuận được chúng tôi chấp nhận, khi đó khách hàng sẽ phải thanh toán trước 30% trên tổng giá trị đơn hàng, số tiền còn lại sẽ được thu khi hàng hóa được giao đến nơi cho khách hàng.


    Chú ý: Trong thời gian 10 ngày kể từ ngày hóa đơn được lập nếu khách hang không thực hiện việc thanh toán hay tạm ứng thì chúng tôi sẽ hủy hóa đơn mà không cần báo trước.