Giới thiệu

Công ty TNHH Cơ Khí - Điện HƯNG THỊNH được thành lập tháng 02 năm 2017 hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện công nghiệp, máy móc hàng đầu tại Việt nam. Nhiệm vụ là cầu nối phân phối tất cả các hãng sản xuất trong và ngòai nước đến khách hàng sỉ, lẻ trên tòan quốc với phương châm là: hàng chính hãng - giá cả hợp lý -  phục vụ ân cần -  hậu mãi chu đáo.

 Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm đã và đang họat động trong lĩnh vực thương mại về thiết bị điện công nghiệp trong nhiều năm qua đạt hiệu quả cao và không ngừng phát triển. Cho đến ngày nay chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu với rất nhiều hãng danh tiếng trên thế giới như:

 

Đèn năng lượng mặt trời (hay đèn Solar Light) mang đến giải pháp chiếu sáng MIỄN PHÍ 100%. Mua một lần sử dụng miễn phí đến 10 năm không cần kéo dây cầu kỳ, không tốn thêm 1 ngàn nào tiền điện hết. Đèn năng lượng mặt trời Solar chống nước, chống sét cực kì tốt sử dụng nguồn năng lượng xanh từ ánh nắng mặt trời. Hoạt động thông minh cảm biến tự tắt khi trời sáng, tự động bật khi trời tối lại còn kèm thêm Remote để điều khiển rất tiện lợi.

 

   


Công ty chúng tôi có được những thành quả này là được sự ủng hộ của quý khách hàng, sự giúp đỡ của các đối tác và chúng tôi hy vọng rằng Quý khách hàng cũng như các đối tác sẽ ủng hộ và giúp đỡ Công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOLAR - ĐÈN PHA, ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Email: hungthinh.htme@gmail.com

Điện thọai: 0904700308

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG
  Trân trọng kính chào!
  Công ty TNHH Cơ Khí - Điện HƯNG THỊNH